5 Simple Techniques For ท่องเที่ยว

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

มรกตสมชื่อ และอเมซิ่งไทยแลนด์มากนะ เกิดจากน้ำพุร้อนไหลมาเป็นแอ่งน้ำสีสวยใสกลางป่าเลย น้ำใสแจ๋วจริงๆ น้ำก็อุ่นๆ ประมาณนึงว่ายน้ำเล่นได้เลย ตลอดทางเดินเข้ามาก็จะเจอธรรมชาติสวยงามด้วย

เป็นวัดที่มีชื่อเสียงมากในจังหวัดกาญจนบุรี มีวิวที่สวยงามเห็นวิวเขียวขจีทุ่งกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา เนื่องจากวัดแห่งนี้ตั้งบริเวณเนินเขา อีกทั้งยังมีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดอยู่ที่วัดแห่งนี้อีกด้วย

นอกจากกรุงเทพแล้ว #teamKlook ขอแนะนำการเดินทางไปยังภูเก็ต เพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่

เรื่องของจังหวัดสิงห์บุรีมีเรื่องราวเยอะ แต่เรื่องนี้เมื่อพูดชื่อแล้ว ทุกคนต้องรู้จัก “บางระจัน” ประวัติศาสตร์บ้านเราเอง และมีพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์วีรชนค่ายบางระจันให้เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมด้วย ใครอยากสัมผัสตำนานปลูกความรักชาติในตัวคุณก็ไปเที่ยวสิงห์บุรีได้เลย

กรุงเทพฯ เมืองหลวงของเรามีวัดอยู่เยอะนะ ที่สำคัญสถาปัตยกรรมสวยงามทั้งนั้น อย่างวัดอรุณราชวราราม หรือวัดอรุณฯ เป็นวัดริมน้ำคู่บ้านคู่เมืองของเรามาอย่างยาวนาน ที่วัดแห่งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่คนไทยเท่านั้นที่ชื่นชมความสวยงาม แต่ชาวต่างชาติเองก็ต่างชอบและมาเยี่ยมชมศิลปะของวัดอรุณฯ ที่ไม่สามารถหาชมที่ไหนได้จริงๆ

อ่าวพังงาและเกาะเจมส์บอนด์ : หากคุณชอบที่การออกเดินทางสำรวจ สถานที่เหล่านี้เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับคุณในช่วงเทศกาล ภูมิทัศน์ภูเขาหินปูนและทะเลสีฟ้าจะทำให้คุณรู้สึก

กดเก็บโค้ดสุดปัง โค้ดมีจำนวนจำกัด

คุณจะได้พบกับนกสายพันธุ์ต่างๆ เช่น นกเงือก นกกระจอกเทศ นกทาสี มาคอว์ นกอินทรี และอื่นๆ อีกมากมายในสวนแห่งนี้ คุณจะรู้สึกทึ่งเมื่อได้เห็นนกเหล่านี้ แก้คำถามทางคณิตศาสตร์ ปริศนา และเลียนแบบเสียงของผู้ชม

สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

เมืองต้องห้าม : ในช่วงเทศกาลปีใหม่เมืองต้องห้ามจะคึกคักมากขึ้นกว่าเดิม พระราชวังเก่าแก่แห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างวิจิตรงดงามด้วยโคมไฟและดอกไม้สด คุณสามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และถ่ายรูปที่น่าประทับใจได้จากที่นี่

วัดแห่งนี้สร้างขึ้นในแบบสถาปัตยกรรมศิลปะพม่า วัสดุส่วนใหญ่เป็นไม้สัก ด้านในตกแต่งสวยงาม ตั้งแต่ทางเข้าจนไปถึง เพดาน กำแพง มีความร่มเย็น วัดแห่งนี้มีความเก่าแก่ อายุเป็นร้อยๆ ปีแล้ว ปัจจุบันวัดแห่งนี้ได้ขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติของชาติแล้ว

หากพูดถึงที่เที่ยวน้ำตก น้ำตกไทรโยคเป็นอีกหนึ่งชื่อที่คนชอบเที่ยวน้ำตกต้องนึกถึง ที่่นี่มีม่านน้ำตกที่สวยงาม และมีนักท่องเที่ยวไปเล่นน้ำเป็นจำนวนมาก ในช่วงหน้าฝนน้ำตกจะเยอะเป็นพิเศษ ท่องเที่ยว หากอยากสัมผัสความสดชื่นเย็นฉ้ำก็แวะมาเที่ยวที่นี่ได้เลย

แอร์พอร์ตบัส ภูเก็ต รับส่งสนามบินภูเก็ต-เมืองเก่าภูเก็ต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *